Login LINE

คำถามที่พบบ่อย

  • การสมัครสมาชิก
  • การเข้าสู่ระบบ- รหัสผ่าน
  • การแลกคะแนน
  • การทำแบบสอบถาม
  • คำถามอื่นๆ
ฉันยังไม่ได้รับอีเมล์เลย?
ในกรณีที่ไม่ได้รับอีเมล คุณต้องตรวจสอบและยืนยันข้อมูลต่อไปนี้:
1. ตรวจสอบอีเมลสแปม (อีเมลขยะ) อีเมลยืนยันของคุณอาจจะถูกจัดหมวดอยู่ในโฟลเดอร์นี้ หากไม่ต้องการให้อีเมลที่ส่งจาก Yimresearch ถูกย้ายไปอยู่ในโฟลเดอร์อีเมลขยะ ก็เพียงเพิ่มที่อยู่อีเมลของ Yimresearch เข้าไปในรายชื่ออีเมลของคุณ.
2. ตรวจสอบว่ากล่องข้อความของคุณเต็มหรือไม่ หากเต็ม โปรดลบข้อความที่ไม่จำเป็นและลองใหม่อีกครั้ง.
3. ตรวจสอบว่าคุณกรอกที่อยู่อีเมลผิดหรือไม่ในขณะที่คุณสมัครสมาชิก หรือคุณเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวของตัวเองหรือไม่ คุณสามารถยืนยันได้โดยเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีผู้ใช้ Yimresearch ของคุณและตรวจสอบอีกครั้ง. หากคุณยังไม่ได้รับอีเมลของเราหลังยืนยันข้อมูลทั้งหมดแล้ว โปรดติดต่อเราที่ "คำถาม - คำตอบ" หรือส่งอีเมลหาเราที่ [email protected] .
ฉันต้องการเปลี่ยนข้อมูลการสมัครสมาชิกของฉัน?
หากต้องการเปลี่ยนข้อมูลการสมัครสมาชิกของคุณ คุณสามารถทำตามขั้นตอนดังนี้:

1. เข้าสู่ระบบของ Yimresearch

2. ไปที่ "เปลี่ยนข้อมูลการสมัครสมาชิก".

3. คลิกที่ "เปลี่ยนข้อมูลทั่วไป".

4. เข้าสู่ระบบด้วยที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านของคุณ.

5. เลือกหัวข้อที่ต้องการเปลี่ยนและใส่ข้อมูลใหม่ลงไป.

6. คลิกที่ "อัพเดทข้อมูลการสมัคร" จากนั้นคุณจะได้รับข้อความยืนยันการเปลี่ยนแปลงข้อมูล.

※ ในกรณีทึ่คุณเปลี่ยนที่อยู่อีเมลของคุณ เนื่องจากระบบต้องใช้เวลาในการอัพเดต คุณจึงอาจได้รับอีเมลเกี่ยวกับแบบสำรวจใหม่ๆหลังจากนั้น 2-3 วัน ที่ที่อยู่อีเมลใหม่ของคุณ.
ฉันต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพื่อสมัครสมาชิกหรือไม่?
คุณสามารถสมัครสมาชิกและใช้บริการของเราที่ Yimresearch.net ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น.
สมาชิกครอบครัวทุกคนของฉันเข้าร่วมทำแบบสำรวจได้หรือไม่?
สมาชิกครอบครัวทุกคนของคุณสามารถสมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมทำแบบสำรวจได้ อย่างไรก็ตาม สมาชิกแต่ละคนต้องสมัครคนละบัญชีกันเพื่อเข้าร่วม

ฉันสมัคร Yimresearch ไว้หลายบัญชีได้หรือไม่?
แต่ละคนสามารถสมัคร Yimresearch ได้เพียงบัญชีเดียวเท่านั้น
ฉันยกเลิกบัญชี Yimresearch ของฉันได้หรือไม่?
หากต้องการยกเลิกสมาชิก Yimresearch คุณต้องทำตามขั้นตอนดังนี้:

1. เข้าสู่ระบบของ YimResearch.

2. ไปที่หน้าส่วนตัวของคุณและเลือก "ยกเลิกบัญชี".

3. ยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณ หลังจากกรอกแบบฟอร์ม "ยกเลิกบัญชี" เสร็จสิ้นแล้วให้คลิกที่ "ลบบัญฃี Yimresearch". ด้วยวิธีนี้ บัญชีของคุณจะถูกลบออกจาก Yimresearch. หลังจากยกเลิกบัญชีแล้ว เราจะส่งอีเมลแจ้งเตือนการยกเลิกบัญชี Yimresearch ไปที่อีเมลของคุณ. อย่างไรก็ตาม เนื่องจากระบบต้องใช้เวลาในการอัพเดทสถานะของคุณ ดังนั้นระบบจึงอาจส่งอีเมลเกี่ยวกับแบบสำรวจไปยังที่อยู่อีเมลของคุณหลังเสร็จสิ้นการยกเลิก เราขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับความไม่สะดวกและหวังว่าจะได้รับความเห็นใจจากคุณ
ข้อมูลส่วนตัวของฉันจะเป็นอย่างไรหลังจากฉันยกเลิกบัญชีของตนเอง?
แนวคิดของเราคือการสร้างความปลอดภัยสูงสุดให้แก่ข้อมูลของสมาชิกของเราที่ลงทะเบียนใน Yimresearch ดังนั้น หลังจากที่คุณยกเลิกบัญชีของคุณที่ Yimresearch แล้ว ข้อมูลของคุณจะถูกลบอย่างถาวร หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกที่ "นโยบายความเป็นส่วนตัว"
ถ้าฉันยกเลิกบัญชีที่ Yimresearch โดยไม่ได้ตั้งใจจะทำอย่างไร?
แนวคิดของเราคือการสร้างความปลอดภัยสูงสุดให้แก่ข้อมูลของสมาชิกของเราที่ลงทะเบียนใน Yimresearch ดังนั้น หลังจากที่คุณยกเลิกบัญชีของคุณที่ Yimresearch แล้ว ข้อมูลของคุณจะถูกลบอย่างถาวร ดังนั้นหากคุณต้องการเป็นสมาชิกของ Yimresearch ต่อไป คุณต้องสมัครบัญชีใหม่ตรงนี้
เข้าสู่ระบบไม่ได้?
คุณต้องตรวจสอบว่าคุณพิมพ์ชื่อผู้ใช้ ที่อยู่อีเมล หรือรหัสผ่านผิดหรือไม่ และอาจเป็นเพราะมีผู้ใช้จำนวนมากเข้าสู่ระบบพร้อมกันในขณะนั้น คุณจึงไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ โปรดรอสักครู่และลองใหม่อีกครั้ง หากยังไม่สามารถเข้าได้อีก โปรดแจ้งเรื่องให้เราทราบโดยทันที เราจะพยายามแก้ไขปัญหาให้เร็วที่สุด
ฉันอยากเปลี่ยนรหัสผ่าน?
คุณต้องเข้าสู่ระบบในหน้าส่วนตัวของคุณและทำตามขั้นตอนดังนี้:

1. คลิกที่ "เปลี่ยนข้อมูลการสมัครสมาชิก".

2. คลิกที่ "เปลี่ยนข้อมูลทั่วไป".

3. พิมพ์ที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านเพื่อเข้าสู่ระบบ.

4. เลือกรหัสผ่านใหม่ของคุณและพิมพ์ลงไป.

5. คลิกที่ "อัพเดทข้อมูลการสมัคร" จากนั้นคุณจะได้รับข้อความยืนยันการเปลี่ยนแปลงข้อมูล
ฉันลืมรหัสผ่าน?
ถ้าคุณลืมรหัสผ่าน โปรดคลิกที่ "ลืมรหัสผ่าน" ใส่ที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อร้องขอให้ส่งรหัสผ่านมาที่กล่องข้อความของคุณ โปรดเช็คอีเมลทั้งในอินบ็อกซ์และสแปมบ็อกซ์ของคุณด้วย
หน้าจอไม่แสดงแบบสำรวจ?
เมื่อหน้าจอไม่แสดงแบบสำรวจ โปรดตรวจสอบตามขั้นตอนต่อไปนี้:

1. ปัญหาจากการเข้าสู่ระบบพร้อมกันมีหลายกรณี จอจึงแสดงแบบสำรวจไม่ได้ หากแบบสำรวจหายไปในขณะที่คุณกำลังตอบคำถาม. ให้ปิดหน้าต่าง รอสักครู่แล้วจึงเข้าสู่แบบสำรวจใหม่อีกครั้งจากหน้าส่วนตัวของคุณ หมายเหตุ: ในบางกรณีคุณอาจเข้าสู่แบบสำรวจไม่ได้.

2. ระบบการอ่านข้อมูลเก่าของคอมพิวเตอร์ของคุณอาจขัดข้อง โปรดทำตามขั้นตอนต่อไปในการลองลบข้อมูลชั่วคราวของคุณ (สำหรับ Internet Explorer 6.0 เป็นต้นไป)

     2.1. ใน "เมนู" เลือก "เครื่องมือ" และไปที่ "ตัวเลือกอินเตอร์เน็ต"

     2.2. จากหน้าจอ "ตัวเลือกอินเตอร์เน็ต" เลือกแท็บ "ทั่วไป"

     2.3. กด "ลบ" ที่ "ประวัติการใช้งาน"

     2.4. หน้าจอยืนยันจะปรากฎขึ้น คลิก "ตกลง"
แบบสำรวจมีกี่ประเภท?
- ในปัจจุบัน ระบบแบบสำรวจ Yimresearch มีแบบสำรวจ 2 ประเภทคือ แบบสำรวจส่วนตัว และแบบสำรวจสาธารณะแบบสำรวจส่วนตัว (คำเชิญร่วมทำแบบสำรวจจะถูกส่งไปที่อีเมลที่คุณสมัครสมาชิกไว้ โดยสมาชิกที่ได้รับอีเมลดังกล่าวเท่านั้นที่จะสามารถเข้าร่วมทำแบบสำรวจได้)

- แบบสำรวจส่วนตัวต้องการผู้ตอบแบบสำรวจในจำนวนจำกัด และผู้เข้าร่วมจะต้องมีคุณสมบัติตามที่กำหนดจึงจะได้รับเชิญเข้าร่วม ระบบคอมพิวเตอร์จะเลือกผู้ตอบจากข้อมูลการสมัครสมาชิกโดยอัตโนมัติ)

- แบบสำรวจสาธารณะคือแบบสำรวจที่ทำไว้สำหรับสมาชิกทุกคน เราจะไม่ส่งอีเมลแจ้งเตือนให้แก่สมาชิกใดๆ คุณสามารถเข้าสู่ระบบ Yimresearch และเข้าร่วมแบบสำรวจได้ทันที)

- อย่างไรก็ตาม เนื่องจากจำนวนผู้ตอบแบบสอบถามจะมีจำกัดเสมอ ดังนั้นเมื่อระบบได้รับคำตอบมากเพียงพอแล้ว แบบสำรวจนั้นจะหยุดโดยอัตโนมัติ (พร้อมขึ้นข้อความแจ้ง) และคุณจะไม่สามารถเข้าร่วมแบบสำรวจนั้นได้อีกต่อไป ดังนั้น วิธีที่ดีที่สุดสำหรับคุณในการทำแบบสำรวจของเราให้ได้มากที่สุดเพื่อรับคะแนนก็คือ คุณควรใช้เวลาบนเว็บ Yimresearch.net ให้บ่อยขึ้นเพื่อรับทราบแบบสำรวจใหม่ๆ
ฉันต้องการเข้าร่วมทำแบบสำรวจส่วนตัว?
ผู้ที่มีข้อมูลตรงกับข้อกำหนดของแบบสำรวจของเราเท่านั้นที่สามารถเข้าร่วมทำแบบสำรวจส่วนตัวได้
ฉันต้องตอบแบบสำรวจทุกอันหรือไม่?
ในฐานะสมาชิก คุณไม่จำเป็นต้องใช้บริการทุกอย่างที่เรามี ดังนั้นคุณสามารถเลือกได้ว่าคุณจะเข้าร่วมแบบสำรวจหรือไม่ เราเพียงแต่แนะนำให้คุณเข้าร่วมแบบสำรวจให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อสะสมคะแนนและได้รางวัลซึ่งจะเป็นประโยชน์แก่ตัวคุณเอง
ผลคำตอบของแบบสำรวจจะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อะไร?
ผลของแบบสำรวจจะถูกเปลี่ยนเป็นข้อมูล (ซึ่งทำให้ไม่สามารถระบุคำตอบของผู้เข้าร่วมได้) แล้วจึงจะส่งให้องค์กรต่างๆ ที่ต้องการข้อมูลแบบสำรวจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการของตนต่อไป
ฉันตอบแบบสำรวจอีกครั้งได้หรือไม่ถ้าฉันเลือกคำตอบผิดไป?
เมื่อคุณตอบแบบสำรวจเรียบร้อยแล้ว คุณจะไม่สามารถกลับไปตอบได้อีกครั้ง ดังนั้น โปรดอ่านเนื้อหาให้ละเอียดก่อนตอบคำถาม
ฉันได้รับอีเมลหัวข้อ "เชิญเข้าร่วมแบบสำรวจ" แต่ฉันเข้าแบบสำรวจนั้นไม่ได้ เกิดอะไรขึ้น?
- ในหลายกรณีเมื่อมีแบบสำรวจใหม่ ระบบจะส่งคำเชิญให้สมาชิกหลายราย แต่หลังจากที่ได้รับผู้ตอบในจำนวนที่มากพอแล้ว เราจะไม่รับผู้เข้าร่วมเพิ่มอีกและจะไม่มีการแจ้งให้ผู้รับอีเมลทราบ ดังนั้นหากคุณไม่สามารถเปิดลิงค์เพื่อเข้าร่วมแบบสำรวจได้ นั่นหมายความว่าแบบสำรวจดังกล่าวเสร็จสิ้นและปิดแล้ว

- และในบางกรณี คุณอาจเข้าร่วมทำแบบสำรวจออนไลน์ในขณะเดียวกับผู้ตอบรายอื่นที่มี IP เดียวกับคุณ (เช่น เพื่อนร่วมงาน 2 คนเข้าร่วมทำแบบสำรวจพร้อมกันจากที่อยู่ IP 1 หมายเลขของบริษัท) ดังนั้นระบบจะไม่สามารถจำแนกและยอมให้คุณเข้าร่วมแบบสำรวจในกรณีนี้ได้
ฉันไม่ได้รับคะแนน?
ในกรณีที่คุณไม่ได้รับคะแนน นั่นอาจเป็นเพราะแบบสำรวจดังกล่าวยังไม่หมดเวลาให้รางวัล ระยะเวลาที่คุณจะได้รับคะแนนนั้นจะมีเขียนไว้อย่างชัดเจนในอีเมลคู่มือแบบสำรวจ ดังนั้นคุณจึงต้องยืนยันเวลาที่คะแนนของคุณจะเปลี่ยนแปลง โดยดูจากอีเมลคู่มือแบบสำรวจอีกครั้งหนึ่ง หากคุณยังไม่ได้รับคะแนนในวันสุดท้ายที่กำหนดในอีเมลคู่มือของคุณ คุณควรแจ้งเรื่องให้เราทราบ พร้อมชื่อผู้ใช้ของคุณและชื่อแบบสำรวจที่คุณเข้าร่วม
ถ้าฉันตอบแบบสำรวจ ฉันจะได้คะแนนเท่าไหร่?
- คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ "รางวัล - ของขวัญ"

- คะแนนที่สะสมจากการทำแบบสำรวจต่างๆ ไม่มีวันหมดอายุ อย่างไรก็ตาม สำหรับสมาชิกที่ไม่เข้าสู่หน้าของตนเองและไม่ตอบแบบสำรวจอย่างน้อย 1 ครั้งใน 1 ปี ระบบจะยกเลิกคะแนนที่สมาชิกดังกล่าวสะสมมาโดยอัตโนมัติ
ฉันจะได้ของรางวัลประเภทใดบ้างจากการแลกคะแนน?
ในขณะนี้ การแลกของรางวัลสำหรับสมาชิกที่สะสมคะแนนตั้งแต่ถึง 154 คะแนนขึ้นไป ทั้งนี้ของรางวัลมีหลากหลายประเภท ที่คุณสามารถเลือกแลกของรางวัลได้ คุณสามารถเข้าชมของรางวัลและคะแนนของรางวัลได้ที่ yimresearch
วิธีที่เร็วที่สุดที่จะได้รับของรางวัล?
สมัครบัญชีและเข้าร่วมทำแบบสำรวจ แนะนำเพื่อนให้มาเป็นสมาชิกของเรา สะสมคะแนนถึง 500 คะแนนและดำเนินการแลกเปลี่ยนคะแนน ตรวจสอบอีเมลยืนยันที่ส่งให้คุณ ของรางวัลจะถูกส่งให้คุณโดยเร็วที่สุด (1-2 สัปดาห์)
ฟังก์ชั่นการบล็อกหน้าต่างป๊อบอัพของเบราวเซอร์
ในบางกรณี แบบสำรวจของเราไม่สามารถแสดงได้ตามปกติเนื่องจากการตั้งค่าบล็อก ""หน้าต่างป๊อบอัพ"" ของเบราว์เซอร์ของคุณ หากคุณพบปัญหาดังกล่าว โปรดดูการปรับเปลี่ยนค่าการบล็อกหน้าต่างป๊อบอัพดังต่อไปนี้:

1. ด้านบนสุดของเบราว์เซอร์ของคุณ ไปที่ "เมนู" เลือก "เครื่องมือ" เลื่อนไปที่ "ค่าบล็อกป๊อบอัพ"

2. เลือก "ตั้งค่าบล็อกป๊อบอัพ"

3. "การแจ้งเตือนและระดับการบล็อก" เลือก "ระดับการบล็อกl", "ปานกลาง", เลือก "ปิด"

※ ส่วนการตั้งค่าบล็อกป๊อบอัพในทูลบาร์ค้นหาข้อมูล (Google, Yahoo ....) โปรดดูข้อมูลการปรับเปลี่ยนจากผู้ให้บริการนั้นๆ.
สำหรับผู้ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Mac
ระบบของเราไม่รองรับระบบปฏิบัติการ Mac เราขอขอบคุณที่ให้ความเข้าใจ
กรณีระบบความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว
ที่ Nusaresearch เราใช้ SSL (ระบบเข้ารหัสลับ) คุณสามารถวางใจได้ว่าข้อมูลการเข้าสู่ระบบ ข้อมูลการสมัครสมาชิก ข้อมูลส่วนตัวของคุณถูกส่งไปอย่างปลอดภัย คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ "นโยบายความเป็นส่วนตัว"
เกี่ยวกับ RSS และโปรแกรมอ่าน RSS
เรามี RSS (Rich Site Summary) ในเว็บ Nusaresearch.net เนื่องจากการใช้ซอฟต์แวร์ต่างๆ (เบราว์เซอร์, โปรแกรมอ่าน RSS) คุณจึงสามารถอัพเดทแบบสำรวจใหม่ๆ ที่เว็บไซต์ของเราตามการพิจารณาของคุณได้อย่างรวดเร็ว